Nghiên cứu gần đây đã cho thấy các giáo viên nữ có nhiều khả năng thụ thai trong điều trị IVF hơn so với những người cùng lứa tuổi ở các ngành nghề khác với mức lương tương tự.

Nghiên cứu với hơn 1000 phụ nữ đang điều trị IVF tại Hoa Kỳ cũng cho thấy những người làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư và kỹ thuật có cơ hội điều trị thành công ít nhất, mặc dù cũng có phát hiện khác rằng những người có mức lương từ 99.000 Đô la (81.000 bảng Anh) trở lên có nhiều khả năng thành công với IVF hơn.

Thụ tinh trong ống nghiệm tỷ lệ thành công phụ thuộc vào nghề nghiệp và thu nhập của người điều trị

Thụ tinh trong ống nghiệm tỷ lệ thành công phụ thuộc vào nghề nghiệp và thu nhập của người điều trị

Jake Anderson-Bialis, Người sáng lập FertilityIQ, đồng thời là người thực hiện nghiên cứu cho biết: “Điều đáng mỉa mai là các ngân hàng đầu tư thường có những đặc quyền sinh sản tốt nhất, nhưng môi trường ở đó lại có tác dụng chống lại tất cả.

IVF là một con đường rất mỏng manh, trong đó thời gian giảm xuống từng phút và bệnh nhân phải chịu trách nhiệm cho dịch vụ chăm sóc của chính họ. Nếu bạn bắt đầu quá sớm hoặc quá muộn thì có thể sẽ lỡ mất chu kỳ của mình”.

 

 

Viết trong một bài bình luận cho Fortune.com, Anderson-Bialis tin rằng sự linh hoạt hơn trong việc quản lý thời gian tại nơi làm việc và khả năng tiếp cận một mạng lưới hỗ trợ lớn có thể là nguyên nhân đằng sau những phát hiện này.

Xem ngay:  Đông lạnh trứng trước 35 tuổi giúp tỷ lệ thành công thụ tinh trong ống nghiệm cao hơn

Ông cũng cho rằng “những công việc gây tổn hại tâm lý phụ nữ trong điều trị sinh sản do lo lắng đến từ các đồng nghiệp hoặc đơn giản là những yêu cầu của các văn kiện hồ sơ cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả thành công ivf”.

Những cuộc phỏng vấn tiếp theo với các bệnh nhân trong nghiên cứu là giáo viên đã tiết lộ rằng hầu hết tất cả đều đã trải qua quá trình điều trị sinh sản trong kỳ nghỉ hè. Ngược lại, những phụ nữ làm việc tại các ngân hàng chia sẻ rằng họ không được phép đến các cuộc hẹn khám về vấn đề sinh sản trong giờ làm việc.

Những phát hiện này là kết quả được trình bày tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội Y học Sinh sản Hoa Kỳ.

 

Nguồn: ivf.net

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, Con Nhỏ xây dựng khóa thực hành thai giáo online – Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của Con Nhỏ là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Xem ngay:  Vi-rút Zika thu nhỏ tinh hoàn chuột và làm giảm khả năng sinh sản

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

Leave A Comment

Recommended Posts